รูปโป๊69.com เว็บโป๊รวมรูปภาพโป๊สวยๆน่ารักไว้มากที่สุดและเรายังมีหนังโป๊หลากลายแนว หนังโป๊ไทย หนังโป๊ฝรั่ง คลิปโป๊ คลิปหลุด และเรายังมีเรื่องเล่า เรื่องเสียวไว้มากที่สุด ทีมงานคัดสรรหนังxxxคุณภาพรับรองเสียวแน่นอน เว็บเรารองรับ รองรับมือถือได้ทุกแพลตฟอร์ม ดูได้ 365วัน 24ชั่วโมง ดูหนังโป๊ 18+ ในเว็บของเราดูง่าย และดูฟรีทุกเรื่อง


หนังโป๊ เรื่องเสียว รูปโป๊

หนังโป๊ เรื่องเสียว รูปโป๊

หนังโป๊ เรื่องเสียว รูปโป๊

ufabet
ufabet

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 10
4
หนังโป๊ญี่ปุ่น / ลายทั้งตัวทุ่งหญ่าเขียวขจี้
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ มิถุนายน 12, 2021, 09:42:47 AM »

 -  -  - รูปโป๊69 รูปหี ภาพโป๊ รูปโป๊ หนังโป๊7
คลิปโป๊ / ขาวโบ๊ะะๆๆๆ_หนังx ออนไลน์ Haruka Itoh Asian babe has sex in public
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ มิถุนายน 08, 2021, 05:31:03 PM »

 -  -  - รูปโป๊69 รูปหี ภาพโป๊ รูปโป๊ หนังโป๊8
 -  -  - รูปโป๊69 รูปหี ภาพโป๊ รูปโป๊ หนังโป๊

         เรื่องทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา ภรรยาผมไม่ออกไปเยี่ยมญาติของเธอที่ต่างจังหวัด แล้วปล่อยให้ผมอยู่กับปิ๋ว ลูกสาววัย 18 ของผมตามลำพัง เช้าวันนั้นเป็นเช้าวันอาทิตย์ที่สดใส ขณะที่ผมกำลังนอนอ่านหนังสือพิมพ์อยู่บนเตียงนอนในห้อง ลูกสาวของผมก็เข้ามาในห้องเหมือนทุกครั้ง ที่จะเข้ามาทักทายกันตอนเช้าเสมอๆ โดยที่ครอบครัวเราไม่เคยถือสาเรื่องนี้เลย ทั้งห้องนอนของผมและภรรยาก็ไม่เคยล๊อคด้วย ปิ๋วเข้ามาในห้องพร้อมกับบ่นปวดท้องให้ฟัง หลังจากที่ผมถามไถ่อาการแล้ว ปิ๋วก็จับมือของผมไปจับตรงท้องที่บ่นว่าปวด และเวรกรรม.. นิ้วมือของผมดันไปสัมผัสเอากับฐานนมของลูกสาว เข้าอย่างไม่ตั้งใจ ผมรีบชักมือกลับทันที แต่ปิ๋วลูกสาวผม กลับคว้ามือผมไปวางไว้ที่นม พร้อมกับกดมือผมให้แนบเข้าไปอีก ตอนนั้นผมรู้สึกได้ทันทีว่า
ลูกสาวของผมโตเป็นสาวแล้ว นมต้มใหญ่ขึ้นกว่าที่เคยเห็นตอนปิ๋วยังเด็ก แถมยังแน่นและหยุ่นมือมากอีกด้วย
โดยเฉพาะหัวนมของปิ๋วขณะนั้นแข็งเป็นไตจนรู้สึกได้ ตอนนั้นผมคิดในใจว่าต้องทำอะไรซักอย่าง เพื่อหยุดการกระทำนั้น ไม่อย่างนั้นทุกอย่างอาจสายเกินไป แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะไม่เป็นใจเลย ปิ๋วคว้ามืออีกข้างของผมล้วงเข้าไปใต้กระโปรงตัวสั้นที่นุ่งอยู่ พร้อมกับออกแรงกดมือข้างนั้นของผมแรงเข้าไปอีก ตอนนั้นทุกอย่างดูเหมือนกับจะหยุดไม่ได้ซะแล้ว ผมเริ่มออกแรงบีบนมปิ๋วเอง พร้อมกับใช้ข้อนิ้วของมืออีกข้างเขี่ยขยี้ซอกหลืบที่อยู่ใต้กางเกงในตัวบาง จิ๋วของลูกสาว ปิ๋วหลับตาพริ้ม พร้อมกับครางเบาๆ ออกมาว่า "คุณพ่อขา... อย่าหยุดนะคะ ปิ๋วชอบ" ถึงตอนนั้นถึงปิ๋วจะให้ผมหยุด ผมก็คงหยุดไม่ได้แล้วล่ะ ผมเริ่มต้นด้วยการถอนมือข้างที่อยู่บนนมปิ๋ว ลูบไล้ไปตามร่างกาย ขาวอวบที่ได้สัดส่วนงดงามนั้น สลับลูบและจับนมคู่งามนั้นไปมาและบี้หัวนมไปพร้อมๆ กัน ในขณะที่มืออีกข้างก็ลูบไล้บนสะโพกของปิ๋ว แล้วก็เลื่อนมาที่ขอบกางเกงชั้นในตัวนั้น ล้วงเข้าไปที่หว่างขาปิ๋ว ลูบขนอุยที่กำลังขึ้นอย่างเมามัน ผมลูบไปมาอยู่ซักพัก จึงเลื่อนมือให้ต่ำลงไปอีก เพื่อสัมผัสกับร่องหลืบนั้นอย่างตั้งใจ แล้วผมก็พบกับน้ำฉ่ำชุ่มที่บริเวณหลืบนั้นของปิ๋ว เต็มมือ ผมใช้ข้อนิ้วที่กำยำของผมถูกับติ่งที่ยื่นออกมานั้น จนปิ๋วตัวเกร็งและเสร็จคามือผมในเวลาต่อมา ก่อนที่เราจะผละจากกันเช้าวันนั้น ปิ๋วจูบผมที่ปากอย่างหนักหน่วง แล้วก็เดินจากไปพร้อมกับยิ้มอย่างพอใจ วันต่อมา เป็นวันจันทร์วันหยุดอีกวันหนึ่ง หลังจากที่ผมกลับจากทำธุระในตอนบ่าย พอเข้ามาในบริเวณบ้าน ผมก็พบกับปิ๋วกำลังนอนเล่นอยู่ข้างสระว่ายน้ำ หลังจากทักทายกันตามปกติ ปิ๋วก็ชวนผมให้ออกมานั่งคุยกันที่สระน้ำนั้น พอผมตกลงรับปากแล้ว จึงเข้าบ้านมาเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นกางเกงขาสั้น แล้วก็เดินออกไปที่สระว่ายน้ำที่ปิ๋วนอนรออยู่ เราเริ่มต้นคุยกันเรื่องเรียนของปิ๋วและเรื่องงานของผม โดยไม่ได้พูดถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาเมื่อวันก่อนนี้เลย เราคุยกันได้ซักพัก ปิ๋วก็ขอให้ผมช่วยทาโลชั่นกันแดดที่หลัง ผมจึงรับขวดโลชั่นมาและบีบมือ แล้วก็เริ่มละเลงโลชั่นในมือนั้นบนแผ่นหลังขาวเนียนของปิ๋ว ผมค่อยๆ ลูบไล้โลชั่นบนหลังของปิ๋วช้าๆ ลงมาเรื่อยๆ จนถึงต้นขา ผมรู้ได้ทันทีว่าตอนนั้นปิ๋วกำลังมีความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะร่างกายปิ๋วมีปฏิกิริยาตอบโต้กับ การลูบไล้ของผมตลอด ผมรวบรวมความกล้าที่มี เอามือล้วงเข้าไปที่หว่างขา ของปิ๋ว ซึ่งเริ่มแยกออกจากกัน แล้วใช้นิ้วมือแหวกชุดว่ายน้ำตรงหว่างขาปิ๋วออก ค่อยๆ เอานิ้วแหย่เข้าไป ตอนนั้น น้ำของปิ๋ว ฉ่ำเยิ้ม ไปหมดแล้ว ปิ๋วหลับตาพริ้ม มีเสียงครางฮือๆ โดยตลอด และไม่มีอาการขึดขืนใดๆ
ยังคงปล่อยให้ผมเอานิ้วแยงเข้า แยงออกกับรูนั้นอย่างเพลิดเพลิน ผมทำอย่างนั้นอยู่ซักพัก พอเริ่มรู้สึกว่าภายในร่องหลืบนั้น เริ่มมีการเกร็งและบีบรัดมากขึ้น ผมจึงหยุดทันที ! ปิ๋วหันมามองผม และส่งสายตาเหมือนกับถามว่า ทำไมคุณพ่อถึงหยุดคะ.. ผมมองหน้าปิ๋ว แต่ไม่ได้พูดอะไร แล้วจึงลุกเดินเข้าบ้านไป คืนนั้น หลังจากทานข้าวเย็นกันแล้วตามปกติ ผมก็เข้าห้องทำงานทันที ผมนั่งทำงานไปได้ซักพักจนรู้สึกง่วงเล็กน้อย เลยหยิบหนังสืออ่านเล่นมาเล่มนึง กะว่าจะเอานอนอ่านในห้อง ผมผลอยหลับไปเมื่อไหร่ไม่ทราบ แต่มารู้สึกตัวอีกครั้งตอนที่รู้สึกอุ่นๆ ที่ปลายท่อนเนื้อของผม จึงลืมตาขึ้นมอง สิ่งที่ผมเห็นคือ ภาพลูกสาวคนสวยที่อยู่ในชุดนอนบางเบาของผม กำลังตั้งหน้าตั้งตาดูดท่อนเนื้อของผมอย่างเอาจริงเอาจัง ผมแอบมองโดยที่ปิ๋วไม่รู้ตัวว่าผมกำลังมองอยู่ และแน่นอน ท่อนเนื้อขนาด 7.5 นิ้วของ ผม กำลังแข็งโด่อย่างเต็มที่ ทั้งยังเสียววูบๆ ตลอดเวลา และภาพที่เห็นหลังจากนั้น เป็นภาพที่ปิ๋วลูกสาวผม กำลังขึ้นมาคร่อมท่อนเนื้อของผม พยายามจับท่อนของผมจ่อไปที่ร่องแล้วค่อยๆ กดตัวลงมา
พอเห็นอย่างนั้น ผมต้องร้องบอกออกไปว่า "ลูกปิ๋ว.. อย่า มันไม่ดีนะลูก" ปิ๋วหันมามองหน้าผม สายตาตอนนั้นบ่งบอกถึงความต้องการอย่างเต็มที่ พร้อมกับเอ่ยปากเชิงวิงวอนว่า "ทำไมคะคุณพ่อ... ตอนนี้ปิ๋วต้องการมาก คุณพ่อช่วยปิ๋วด้วยนะคะ" "แต่เราเป็นพ่อลูกกันนะลูกปิ๋ว" ปิ๋วตอบผมว่า "ปิ๋วไม่ แคร์ค่ะพ่อ ปิ๋วกำลังต้องการ ถึงคุณพ่อไม่ทำให้ปิ๋ว ปิ๋วก็จะออกไปข้างนอกเดี๋ยวนี้.. ปิ๋วไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะคะ และปิ๋วก็ไม่ใช่สาว พรหมจรรย์ด้วย"
พอผมฟังดังนั้น ก็สองจิตสองใจว่าจะเอายังไงดี ระหว่างที่กำลังตัดสินใจ ปิ๋วก็พูดขึ้นอีกว่า "คุณพ่อไม่ต้อง กลัวปิ๋วจะท้องหรอกค่ะ ปิ๋วมียาคุม ปิ๋วจะเริ่มทานยาค่ะ นะคะคุณพ่อ" ตอนนั้น ผมตัดสินใจทันทีว่าเป็นไงเป็นกัน
ดีกว่าให้ลูกสาวคนสวยออกไปเย่อกับคนอื่นเป็นไหนๆ รวมทั้งตอนนั้น ท่อนเนื้อผมแข็งเต็มที่ด้วยความหงี่แล้วด้วย เลยบอกว่า "ก็ได้ลูก" ปิ๋วดีใจมาก แต่ผมคิดว่าความดีใจนั้นคงมีน้อยความหงี่เป็นแน่ ปิ๋วก้มลงมาดูดท่อนเนื้อผมอีกครั้ง ก่อนที่จะขึ้นคร่อมท่อนเนื้อ ของผม พอทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว ปิ๋วก็ค่อยๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลงมา
เพื่อให้ท่อนเนื้อของผมชำแรกผ่านกลีบแห่งความสุขสันต์นั้นเข้าไป หัวของผมผ่านเข้าไปได้หน่อยนึงแล้ว แต่มันฟิตและตึงมาก ท่าทางปิ๋วก็คงรู้สึกเจ็บ ถึงขนาดต้องหยุดการทิ้ง น้ำหนักตัวลงมาเป็นระยะๆ พอผมเห็นดังนั้น ผมจึงค่อยๆ พยุงตัวให้นั่งขึ้น เพื่อช่วยลูกสาวผมจัดท่าทาง ตอนนี้ ปิ๋วนั่งคร่อม อยู่บนตัวผมแล้ว ว่าแล้วมือทั้งสองข้างของผมก็ไม่ปล่อยให้อยู่ว่างอีกต่อไป ผมค่อยแกะกระดุมชุดนอนของปิ๋วออก มือนึงก็ จับไปที่ถันขนาด 34 นิ้ว
ส่วนอีกมือนึงก็แหวกชุดนอนนั้น แล้วใช้ปากอมเข้าไปที่หัวนมอีกข้าง ผมเริ่มดูด เริ่มขยำนมทั้งสอง ข้างพร้อมๆ กัน ปิ๋วร้องครางเป็นระส่ำ ฮือๆๆ อยู่ตลอด ท่อนเนื้อของผมเข้าไปแล้วเกินครึ่งจากที่ประมาณเอา ผมจึงใช้มือข้างที่ว่างอีกข้างงนึงกดไปที่บ่าของปิ๋วลงมาอย่างแรง พร้อมทั้งกระเด้าสวนขึ้นไป ปิ๋วร้อง "อ๊าซซซ คุณพ่อขาาา"
ออกมาทันที ตอนนี้ทุกอย่างประกบกันได้ที่แล้ว ผมปล่อยให้ปิ๋วพักร่องซักครู่ก่อน แล้วจึงว่า "ปิ๋ว ขยับขึ้นลงสิลูก" "ค่ะ" คำเดียวที่หลุด ออกจากปากปิ๋วตอนนั้น ปิ๋วเริ่มขยับขึ้นลงตามจังหวะ พร้อมกันกับที่ผมกระเด้าสวน หัวท่อนเนื้อของผมตอนนั้น รู้สึกปั่นป่วน มาก โดนทั้งตอด ทั้งรัด ผมประมาณเอาว่าอีกไม่นาน ปิ๋วน้ำต้องแตกแน่นอน และก็จริงอย่างนั้น ปิ๋วขยับขึ้นๆ ลงๆ จนหยุด "พ่อขา... ปิ๋วออกแล้วค่ะ" ปิ๋วบดขยี้แตดกับหัวเหน่าของผมเป็นการใหญ่ คงจะมันส์มาก แล้วก็นิ่งไป ผมดันลูกสาวคนสวยของผมนอนลง แล้วก็เริ่มใช้เอวของผมบ้าง
โดยยกขาข้างนึงขึ้นพาดบ่า แล้วก็เริ่มซอย "อุ๊ย... ซี๊ดดดด คุณพ่อขา ควยคุณพ่อยาวจัง เข้าไปถึงปากมดลูกเลยนะคะ ปิ๋วเสียวค่ะ ซี๊ดดด" ปิ๋วเริ่มใช้คำหยาบ "แล้วดีมั๊ยลูก หีของลูก ก็คับดีจังนะ" "ดีค่ะคุณพ่อ" ผมซอยไปเรื่อยๆ จนแทบจะสำลักกับความตอดรัดภายในของลูกสาวผม ผมขยับขาลูกสาว อีกครั้ง เพื่อมาเล่นกันในท่าหมา ทุกครั้งที่ผมแทงเข้าไป ปิ๋วจะร้องครางทุกครั้ง ปิ๋วร้องบอกผมอีกครั้งว่า "คุณพ่อขา... ปิ๋วจะไม่ไหวอีกแล้วนะคะ" "รอพ่อก่อนนะลูกนะ พ่อกำลังจะไปแล้วเหมือนกัน" "งั้นเรามาออกพร้อมกันนะคะคุณพ่อ" "จ้ะ" ผมเร่งซอยมากขึ้นและมากขึ้นจนไม่ไหวแล้ว "ลูกจ๋าา พ่อไม่ไหวแล้วนะ" "ค่ะคุณพ่อ อูยยย... ว๊ายยยยยย" "โอว... ลูกปิ๋ว พ่อออกแล้ว"
น้ำผมพุ่งเข้าข้างในร่องปิ๋วเยอะมาก จนปิ๋วร้องบอกว่า "ข้างในหีปิ๋วร้อนผ่าวหมดแล้วค่ะพ่อขา.." น้ำที่ออก มามากนั้น เริ่มไหลเยิ้มลงบนทีนอน หลังจากผมชักท่อนเนื้อออกมาจากรูลูกสาวผม "คุณพ่อคะ.. คุณพ่อเย็ดเก่งจังเลย ปิ๋วมาให้คุณพ่อเย็ดอีกนะคะ" "หีของลูกก็เย็ดมันส์จ้ะ มาสิ ปิ๋วอยากวันไหน เข้ามาหาพ่อ เลยนะ" คืนนั้นเรานอนคุยกันไป เอากันไป จนหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ แต่หลังจากนั้น ทุกครั้งที่มีโอกาส ผมจะลักลอบเอากับปิ๋ว เป็นประจำ จนถึงทุกวันนี้ ปิ๋วเรียนจบ เราก็ยังเอากันอยู่


9
 -  -  - รูปโป๊69 รูปหี ภาพโป๊ รูปโป๊ หนังโป๊

         

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องจริงของผมมาให้อ่านหนึ่งเรื่อง ปัจจุบันผมอายุ 38 ปี แต่งงานแล้วกับแม่ม่ายอายุ 35 ปี มีลูกติดเมียมาเป็นหญิง อายุ 12 ปีผิวพรรณขาว น่ารัก ผมกับเมียในระยะข้าวใหม่ปลามัน แทบจะเปิดตำราล่อเธอ มีกี่ท่าๆผมเย็ดกับเธอจนหมด ผมก็เซ็กส์จััดคนหนึ่ง เมียผมก็เสี้ยนไม่หาย ถ้าคืนไหนผมไม่เย็ดเธอ เมียหาว่าผมไปเย็ดสาวอื่น ผมก็เลยเย็ดเธอซะแรงๆใส่เธอให้สะใจเธอชอบครับจะไม่ชอบได้ไง ควยผมยาวเป็นคืบใหญ่ยังกะหำม้า แค่ 6 x 7 นิ้ว มุก 10 เม็ด แถมร้อยขนหางม้าอีกเป็นพวงรอบๆตรงเงี่ยง (ศิษย์เก่าราชทัณฑ์)
ผมออกจาก คุกเมื่อ ม.ค. 41 แล้วผมก็ไปร่วมหุ้นเปิดกิจการอู่ซ่อมรถและบริการเช่ารถกับเพื่อนแถวเกษตร (ผมเคยเป็นวิศวกร เงินเดือนเกือบครึ่งแสน ก่อนที่ผมจะถูกกล่าวหาว่าฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา ทำให้ติดคุกหลายปี) ผมทำงานได้เพียง 2 อาทิตย์ผมก็พบเมียผมคนนี้ซึ่งเปิดร้านอาหารแถวนั้น ผมทำเป็นหมาหยอกไก่เธอประจำจนรู้ว่าเธอเป็นม่ายผัวตาย อีกอย่างผมเป็นคนหน้าตาดี ผิวขาว สูง 175 ซม. หนัก 60 กก. เธอก็เป็นคนสวย สูง 165 ซม.หนัก 45 กก.ผมจีบเธอไม่นาน ผมกับเธอก็ตกลงอยู่กันเป็นผัวเมียตั้งแต่นั้นมา ตอนออกจากคุกใหม่ๆ ซ่องไหนซ่องนั้นเข้าได้แค่ครั้งเดียวเข็ดกันหมด (เด็กบ่นกลัวเสียศูนย์ต่อไปกลัวหาผัวยากอีกอย่างผมใส่ถุงยางไม่ได้โดนมุกและ ขนหางม้ากรีดขาดหมด)
ตอนได้เมียใหม่ๆนะ ทั้งร้อง ทั้งดิ้น ทั้งหยิกข่วนสาระพัด ครางลั่นห้องยังกะโดนเชือด พอเสร็จผมลุกนั่งดู เธอบ่นแสบหีมาก ฉีกรึเปล่าไม่รู้ผมก็เย็ดต่อจนหลับคาหีเธอจนตี5 ผมตื่นก่อนเธอและ รู้สึกยังไม่หายเงี่ยนจึงล้างหน้าไก่อีกที พอเสร็จแล้วนั่งมองร่างเธอที่นอนอ้าซ่า ตรงหว่างขานั้นเขรอะเยิ้มแฉะมีน้ำควยขัง ไหลเยิ้มลงเป็นทาง ร่องหียังเผยอปิดไม่สนิทนั้นแดงคล้ำตรงร่องแคมเท่านั้น นอกนั้นขาวโหนกนูน หญ้าเบาบางมาก ร่างขาวนวลสมส่วนทั้งร่าง เต้าตั้งคล้อย ปลายเต้าเม็ดติ่งแดงระเรื่อขึ้นลงตามแรงการหายใจเบาๆผมมองเธอตั้งนาน เธอก็ตื่น ผมเลียปากแล้วยิ้มให้อย่างมีเลศนัย แล้วจึงเย็ดเธออีก 1 ยก จนหลับทับกันทั้งที่ควยผมยังคาอยู่ในหีเธอ
ตื่นอีกทีก็มีเสียงเคาะ ประตู จะใครล่ะถ้าไม่ใช่น้องหนิงลูกเลี้ยงผม เคาะประตูจะขอเงินแม่เธอไปเที่ยวกับเพื่อน เมียผมให้ผมลุกหยิบเงินให้แทนเธอ ผมลุกขึ้นนุ่งกางเกงแพร เปิดประตูหยิบเงินให้ไป 100 บาท น้องหนิงรับแล้วยิ้มๆเหมือนรู้ว่าผมกับแม่ของเธอพึ่งทำอะไรกันเสร็จ
เมีย ผมเธอให้ลูกสาวเธอเรียกผมว่าพ่อ โดยปกติทุกๆวันหลัง ร.ร.เลิกแล้วน้องหนิงจะเข้ามาเล่นและอ่านหนังสือใกล้กับผมเป็นประจำ และทุกวันน้องหนิงจะมาเย้าแหย่ผมโดยจั๊กจี้เอวผมแล้ววิ่งหนี เพราะเธอรู้ว่าผมตามเธอไม่ทัน ซึ่งผมบอกว่าอย่าให้พ่อจับได้นะ จะถอดกางเกงตีก้นให้แดงเลย เมียผมเห็นว่าผมกับลูกสาวของเธอเข้ากันได้ดี เธอก็ดีใจ
จนกระทั่งเมื่อต้นเดือน มค.42 เมียผมต้องกลับไปบ้านต่างจังหวัด10 วันเพื่อไปดูแลแม่เธอที่ผ่าตัดมะเร็งเต้านม ผมจึงต้องอยู่บ้านกับลูกเลี้ยง 2 คน อีก 2 วันน้องหนิงจะสอบเสร็จ น้องหนิงรบเร้าให้ผมพาไปเที่ยว ผมสัญญากับน้องหนิงว่าเมื่อถ้าน้องหนิงสอบเสร็จแล้วผมจะพาไปเที่ยวสวนสยาม
พอ ถึงวันเสาร์น้้องหนิงบอกไม่มีชุดว่ายน้ำ ผมจึงพาไปซื้อชุดว่ายน้ำเสร็จแล้ว ผมพาน้องหนิงไปเที่ยวสวนสยาม ขณะเล่นน้ำกันอยู่ผมพึ่งสังเกตเห็นรูปร่างน้องหนิงอวบอัดเกินวัยเหมือนกับ เด็กอายุ 15-16 ปี โดยเฉพาะตรงเนินของน้องหนิงโหนกนูนใหญ่มาก ผมมองจนกระทั่งน้องหนิงเรียก พ่อมาเล่นน้ำกันเถอะ ผมจึงลงเล่นน้ำด้วยบังเอิญน้องหนิงสะดุดขาตัวเองจนร่างเธอเซมาชนกับผม มือเธอก็จับเอวผมไว้ตอนนั้นควยของผมแข็งดันกางเกงว่ายน้ำจนเป็นลำเด่นชัดมาก น้องหนิงคงจะสังเกตเห็น เธออุทานออกมาว่า อะไรอยู่ในกางเกงพ่อนะ ผมก็ตอบว่าแท่งสวรรค์น่ะลูก น้องหนิงก็ถามต่อว่ามันเป็นยังไงหนูอยากเห็นจังเลย ผมก็เลยบอกว่าถ้าหนูอยากเห็นวันหลังพ่อจะให้ดู พอผมเห็นว่าเล่นน้ำจนเหนื่อยแล้วก็พากันกลับบ้าน น้องหนิงบอกยังไม่อยากกลับ ผมเลยบอกพรุ่งนี้พ่อจะพาไปดูหนัง จึงยอมกลับได้
พอถึงวันอาทิตย์ผมขับรถพาน้องหนิงไปดูหนังในโรงหนังชั้นสองแถวพหลโยธิน (รู้สึกว่าจะชื่อ นิวยอร์ค) ผมรู้ว่าโรงหนังนี้ไม่ค่อยจะมีคนดู ถึงแม้จะเป็นเสาร์อาทิตย์วันนี้ผมกะว่ายังไงก็ต้องแหวกกลีบหีน้องหนิงให้ได้ ผมซื้อขนมและน้ำเข้าไปด้วย พอเข้าไปในโรงแล้วผมก็พาน้องหนิงไปนั่งแถวเกือบหน้าสุด วันนั้นฉายหนังญี่ปุ่นด้วย นั่งก้นไม่ทันร้อน ผมก็เริ่มแผน นั่นคือเอาขนมมาแกะ กินขนมกันไปพยายามถูกตัวเธอบ่อยๆเธอไม่ว่าอะไร ผมไม่สนใจขนมแล้ว จับมือเธอมากุมไว้บีบเบาๆแล้วเปลี่ยนมากอดเธอ ดึงเธอมาซุกไหล่ผม น้องหนิงเองตอนนี้ก็ไม่สนใจขนมที่กำลังกินแล้ว เธอซุกและเบียดผมใหญ่เลย ผมจับมือเธอเอามาวางไว้แถวหว่างขาของผมและพยายามให้มือเธอโดนควยผมที่แข็ง โด่จนแทบจะล้นทะลักออกมานอกกางเกงในเธอไม่ขัดขืนเลย คราวนี้ผมเปลี่ยนใหม่จับมือน้องหนิงให้โดนเต็มๆไปเลย เธอกำมันทันทีพร้อมกับครางอื้อหือ ผมกระซิบที่ข้างหูเธอว่า อยากเห็นไหม น้องหนิงพูดแผ่วๆว่าอยากเห็น ผมรูดซิบให้เธอทันที เธอก็ล้วงมือลงไปทันที พร้อมกับงัดขึ้นมา เธอเอามันออกมานอกกางเกงเลยทีเดียว เธอว่า โอ้โฮ พ่อทำไมมันถึงใหญ่อย่างนี้มีตุ่มเยอะแยะไปหมดเลย พร้อมกับกำแน่นเลย ผมมองหน้ามองหลังกลัวคนเห็น ตรงนั้นมีผมสามคนเท่านั้น อีกคนหนึ่งคือผู้ชายเขานั่งอยู่ข้างหน้า ผมจึงไม่เอะใจอะไรว่ามีคนคอยจ้องอยู่น้องหนิงรูดควยผมเล่นจนเพลิน เธอเพ่งมองดูควยผมตลอดเวลา ผมก็เริ่มไซร้ติ่งหู น้องหนิงสะดุ้งนิดแล้วถามว่า พ่อจะทำอะไรหนู ผมบอกอยู่เฉยๆแล้วจะดีเอง อาจจะเป็นเพราะน้องหนิงมีใจให้ผมอยู่แล้วหรือไม่เธอก็คงอยากลองของ ก็เลยยอมให้ผมจูบ มือผมล้วงจับนมกระเปาะเท่ากำมือผมแล้วดึงเสื้อขึ้นปากก็ดูดดุนจนหัวนมแข็ง เป็นไต ขณะที่มือผมก็ลูบที่เนินหีของเธอ (วันนั้นน้องหนิงใส่กระโปรงจึงง่ายแก่การล้วง) อื้อหือ เนียนมือยิ่งกว่าของแม่เธอซะอีก หญ้ายังไม่มีสักต้นให้ระคายมือ ผมถอดกางเกงในของน้องหนิงออกแล้วยัดใส่กระเป๋ากางเกงผมไว้แล้วผมก็ก้มลงไซร้ ด้วยปากทั่วทั้งกลีบหอยพร้อมทั้งห่อลิ้นเป็นรูปกรวยแทงเข้าไปในรูจนน้องหนิง ครางระงม กดหัวผมแน่น พอผมใช้นิ้วกรีดร่องร่วมด้วยกับการใช้ลิ้น อื้อหือน้ำไหลออกมามากแฉะเยิ้มไปหมด ผมเห็นว่าได้เวลาแล้วจึงรูดกางเกงตัวเองลงแค่เข่า แล้วจับควยฝังมุก จ่อที่รูยังไม่ทิ่มลงไป เธออ้าขารับขยับแบ ผมเห็นว่ามันไม่เข้าง่ายๆจึงสอดมือลงไปแหวกกลีบ แล้วจึง กดควยฝังมุกเข้ารูหีของน้องหนิงสะดุ้ง ถอยร่างหนี พร้อมทั้งร้องโอ๊ยบอกของพ่อใหญ่มันเข้าไม่ได้หรอก พ่อพอเถอะ หนูเจ็บ ทนไม่ไหวแล้ว ผมจึงดันอีกที น้องหนิงก็ยังร้องเจ็บ ผมเห็นว่ายังไงๆก็คงเอาควยฝังมุก แทงหีน้องหนิงไม่เข้า ผมจึงบ้วนน้ำลายลงฝ่ามือแล้วลูบหัวควยและตลอดลำควยแล้วลองกดอีกครั้ง แต่ก็เหมือนเดิมอีก ความจริงตอนนั้นถ้าผมจะพยายามดันเข้าจนได้ผมว่าคงเข้าได้แต่ผมกลัวว่าเธอจะ เจ็บมากเกินไป เพราะเธอยังเล็กมาก และอีกอย่างกลัวเด็กร้องลั่นขึ้นมาคราวนี้ต้องติดคุกอีกรอบแน่ผมจึงนั่งล้วง หีน้องหนิงต่อและน้องหนิงก็รูดควยของผมเล่นเพลินอยู่นั้น น้องหนิงผลักผมออกบอกว่า พ่อมีคนดู เจ้าคนข้างหน้าผมนี่เอง มันคงจ้องอยู่นานแล้ว เจ้านี่มันฉลาดมาก มันทำเหมือนคนกำลังดูหนัง โดยที่มันเอามือขัดต้นคอ สอดพาดกับเบาะอีกตัวแต่ที่ไหนได้มันมองรอดรักแร้ของมันเอง ถ้าอย่างนั้นแปลว่ามันเห็นตั้งแต่แรกแล้ว น้องหนิงโมโหมาก ด่าคนนั้นใหญ่เลยว่า "ไม่เคยเห็นหรือไงว่ะแล้วเอาเท้าเตะเก้าอี้ข้างหลังเจ้าหมอนั่น ผมเลยบอกว่าช่างมันเถอะอย่าไปสนใจเลย อยากดูก็ดูไปสิ แต่น้องหนิงอาย ไม่ยอม ร้องจะกลับบ้านท่าเดียว
ผมจึงแต่งตัวแล้วพาน้องหนิงออกจากโรง หนัง ก่อนที่จะออกจากโรงหนังผมกับน้องหนิงเกิดปวดฉี่ขึ้น ผมให้น้องหนิงเข้าห้องน้ำแล้วไปรอผมที่รถ แล้วผมจึงเข้าห้องน้ำ ขณะที่ผมยืนฉี่อยู่ก็มีคนเข้ามาฉี่ข้างๆผม แล้วพูดว่า"ควยพี่ใหญ่จัง มีมุกด้วย ผมลุ้นตั้งนาน ทำไมไม่ดันให้มิดเลยพี่เด็กมันก็ยอมแล้ว ผมเห็นครางกระเส่าเลยใจจริงผมชอบโชว์อยู่แล้วจึงบอกว่า เด็กมันอายคุณน่ะ แล้วบอกว่า ผมไปล่ะ ในใจผมคิดเสียดาย คิดว่าคราวหน้ายังมี
ผมจอดรถแวะ ร้านขายยาเข้าไปซื้อ เค วาย ครีมหล่อลื่น เตรียมไว้ใช้ในครั้งต่อไป ก่อนที่จะพาน้องหนิงขับรถกลับบ้าน ระหว่างทางกลับบ้านน้องหนิงยื่นมือมารูดซิบกางเกงผมลงแล้วควักเอาควยของผม ที่ยังแข็งโด่ออกมา พอน้องหนิงเห็นก็ถามว่า ของพ่อเป็นอะไรนะ ทำไมมีตุ่มๆเต็มไปหมด แล้วก็มีขนด้วย ใหญ่และยาวด้วย ไม่เห็นเหมือนของพี่ต้นเลย (เด็กหนุ่ม ลูกน้องผมที่อู่มันคงหวังจะฟันน้องหนิงเหมือนกัน) ผมจึงบอกว่าตุ่มนั้นเรียก มุก จะทำให้หนูเสียวยิ่งกว่าลิ้นของพ่ออีกนะ
แล้ว ผมก็ถามว่าเคยเห็นของไอ้ต้นด้วยเหรอ น้องหนิงบอกว่าพี่ต้นเอาออกมาให้น้องหนิงดู และวันเสาร์หน้าพี่ต้นชวนหนูไปเที่ยวสวนจตุจักรด้วย
ผมเห็นว่าไม่ได้ การแล้ว ผมทำให้น้องหนิงใจแตกแล้วเดี๋ยวจะเป็นการเบิกทางให้ไอ้ต้นมัน ผมจึงขับรถเลี้ยวเข้าโรงแรม (ขอไม่บอกชื่อนะ เพราะผมใช้บริการที่นั่นเป็นประจำ จนซี้กับบ๋อย) พอบ๋อยรูดม่านปิด ผมจ่ายเงินเสร็จสั่งเบียร์เสร็จพาน้องหนิงเข้าห้องบอกพามาอาบน้ำนอนก่อนกลับ บ้าน สักครู่บ๋อยเคาะประตูผมเปิดประตูรับเบียร์บ๋อยก็แซวผมทันที โอ้โห วันนี้พี่ควงเด็กเชียวเหรอ เด็กจะยอมเหรอ ค่อยๆนะพี่เดี๋ยวเด็กก็ร้องลั่นห้องหรอก ผมถ่ายรูปให้เอาไหม ผมบอกไอ้ห่าไม่ได้โว้ย ลูกเลี้ยงว่ะ พามาเปิดซิง มันทำหน้าทะเล้นแล้วพูดว่า เสียดายจังที่ไม่ได้เห็นควยฝังมุกทะลวงหีเด็กสาวจนเลือดทะลัก ผมจึงยกเท้าขึ้นจะถีบมัน มันจึงวิ่งหนี (ที่มันแซวผม ก็เพราะว่าผมเคยให้มันถ่ายรูปตอนที่ผมเย็ดกับคู่ขาผม ซึ่งตอนนี้เธอไปอยู่กับสามีที่ต่างประเทศแล้ว)
เข้าเรื่องดีกว่าเดี๋ยว อารมณ์องเพื่อนๆจะหยุดชะงัก พอผมปิดประตูเสร็จก็เดินไปนั่งที่เตียง ขณะนั้นน้องหนิงพึ่งอาบน้ำเสร็จ ผมนึกในใจว่าวันนี้น้องหนิงเสร็จผมเแน่" พร้อมกับเดินไปหาแล้วอุ้มร่างเธอ (ตัวเล็กกว่าผมเยอะ) ออกจากห้องน้ำ แล้ววางร่างเธอบนเตียงโถมร่างทับทันทีซอกซอนที่เต้าเธอ อารมณ์ั้น้องหนิงเตลิดเปิดเปิงชนิดกู่ไม่กลับแล้ว กระตุกผ้าเช็ดตัวออก พุ่งหน้าเข้าซบหว่างขาเธอ เธอแบะขาออกรับพอควร กลิ่นหอมจางๆของสบู่ผสมกลิ่นคาวอ่อนๆแตะจมูก เต็มตาถึงกลีบเนื้อสีชมพูอ่อนของเธอ ติ่งเล็กๆสีแดงซ่อนอยู่ร่องแนบแน่น ผมจับขาเธอถ่างออกเห็นเป็นรอยแยกสีแดงสดแล้วผมก็ลองเอานิ้วเขี่ยๆดูตรงที่ เป็นรู ผมนึก "เข้าไม่ได้แน่นอนเพราะรูเล็กนิดเดียวเองแน่นอนผมจึงใช้ลิ้นสัมผัสเม้มด้วย ปากคาบดูดติ่ง เธอสะดุ้งเกร็งซี๊ดปากร้องอูยมันจั๊กจี้จังพ่อพอเถอะ แต่มือเธอกดหัวผมให้จมลง ลิ้นผมทำงานหนักพยายามเลียพยายามเล้าโลมเธอให้มีอารมณ์ให้ได้จนเวลาผ่านไป นานเธอครางระงมร่องเยิ้ม ขาถ่างออกเองจนสุดและน้ำหล่อลื่นออกมามากขึ้น ผมทั้งดูดทั้งซดทั้งใช้นิ้วเบิกทางจนน้องหนิงเริ่มบิดตัวไปมา เมื่อได้ที่ดีแล้วผมก็ถอดกางเกงผมออกเผยควยฝังมุกให้เห็น ผมขึ้นทาบทับบนตัวน้องหนิง ผมต้องงอตัวใช้ปากงับเต้าเธอ ผมสูงกว่าเธอ ถึงตอนนี้เธอทั้งดิ้นทั้งบิดตัวไปมา พร้อมกับโอบกอดผมแน่นขาถ่างออกอีกเหมือนรอให้จรวดนำวิถีปฏิบัติการได้แล้ว ..ส่วนผมก็เงี่ยนเต็มที่แล้วเลยควัก เค วาย ที่ผมเตรียมไว้มาถูนวดควยฝังมุกของผมจนได้ที่ดีแล้ว ผมก็ขยับร่างให้หัวควยจ่อตรงรูหี ดีแล้วก็ค่อยกดเข้าไปทีละน้อย พอกดแรกๆดูเหมือนว่าหัวจรวดมันจะมุดเข้าไปจนถึงคอหยัก แต่มันยังไม่เข้าหรอกพอไม่กดมันก็หลุดออกมา เพราะแคมมันยุบตามแรงกดเท่านั้น น้องหนิงบอกว่ามันเข้าไม่ได้หรอก ผมทำอย่างแผ่วเบามากเพราะกลัวว่าน้องหนิงจะขวัญหนีดีฝ่อไปก่อน เพราะควยของผมจัดว่าใหญ่พอสมควรยาว 7 นิ้ว รอบวง 6 นิ้วมุก 10 เม็ด แถมร้อยขนหางม้าเป็นพะวงรอบๆเงี่ยง ส่วนหีของน้องหนิงคับและฟิตมากถึงแม้ว่าผมจะเลียซะจนน้ำหล่อลื่นเธอออกมามาก ผมจึงค่อยๆดันควยเข้าไปได้นิดหนึ่งประมาณยังไม่พ้นเงี่ยง เสียงเธอร้องโอ๊ยเจ็บ พ่อพอก่อน เธอบอกทั้งเจ็บ ทั้งแสบเลย สักพักผมก็ถามเธอว่าหายเจ็บหรือยัง ค่อยยังชั่วแล้ว ผมก็กดควยเข้าไปอีกนิดหนึ่งจนกลีบแคมเธออมเงี่ยงแล้ว เธอร้องโอ๊ยเจ็บอีก ผมก็หยุดอีก สักพักผมลองคว้านปลายควยดู เธอร้อง พ่อหนูคันจังเลย ก้นร่อนแล้วร่อนอีก เนื่องจากว่าแคมหีเธอโดนขนหางม้าครูดจนร่างเธอดิ้น และร้องลั่นห้อง ผมจึงเปลี่ยนมาดูดเลียนมเธอบ้างเพื่อให้เธอเลิกสนใจความเจ็บปวดด้านล่าง สักครู่เธอก็ครางออกมา ผมจึงดันควยเข้าไปพอพ้นเงี่ยงก็สะดุดกับเม็ดมุกแถวแรก 4 เม็ด ที่ผมฝังไว้ร่างของน้องหนิงก็สะดุ้งอีกครั้ง ร้องครางลั่นห้อง ดิ้นเหมือนปลาถูกทุบหัว ผมจึงตัดสินใจดันควยเข้าไปอีกจนเข้าไปได้อีกนิด น้องหนิงเริ่มกระดกตัวหนีพยายามถอยก้นให้ห่างจากควยผม แต่ผมใช้มือสองข้างกดหน้าขาเธอไว้เริ่มกดควยเข้าไปอีก ก็สะดุดมุกแถวที่สองอีก 3 เม็ดเธอทั้งร้องทั้งดิ้น แขนโอบรอบคอผมแน่น ขากอดเอวผมแทบขยับควยไม่ได้รูหีตอดควยตุบๆผมเริ่มเสียววูบขึ้นมา จึงกดควยเข้าไปอีก เบาๆเนิบๆและช้าๆมือผมก็เริ่มลูบไล้บีบเคล้นนม ปากก็เลียริมฝีปากใช้ลิ้นดุนเข้าไปในปาก เราดื่มน้ำลายซึ่งกันและกันอย่างเมามัน ผมก็รู้สึกว่าสะดุดมุกอีก 3 เม็ดแถวสุดท้าย (ผมฝังมุกแบบสลับฟันปลาคือ 4-3-3) ผมจึงใช้นิ้วแหวกหีน้องหนิงพร้อมกดเม็ดมุกแถวสุดท้ายเข้า เธอโอบกอดผมแน่นกว่าเดิม ก้นส่ายไปมา เธอร้องดังลั่น โอ๊ยเจ็บจังเลยพ่อ เข้าหมดยัง หนูเจ็บหีเหลือเกิน ผมตัดสินใจกดควยอย่างแรงในที่สุดควยก็เข้าไปจนมิดโคน กว่าจะเข้าได้หมดผมต้องใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมง พอมันเข้าไปได้มิดยันโคนแล้ว เธอถามผมว่ามันเข้าไปได้ยังไงหือพ่อ ผมบอกว่ามันเป็นธรรมชาติไม่ต้องกลัวหรอก และผมก็เริ่มขยับอีกเบาๆรู้สึกว่ามันแน่นมากจริงๆครับ ผมขยับไปถามเธอไปว่าเป็นยังไง น้องหนิงบอกว่าเจ็บแสบไม่เห็นดีเลย ผมก็เลยปลอบเธอไปว่าครั้งแรกก็อย่างนี้แหละ ครั้งต่อไปก็จะมันมากและก็ไม่เจ็บด้วย แล้วผมก็เริ่มใส่เกียร์2 จนน้องหนิงหลับตาพริ้ม พอผมใส่เกียร์3 น้องหนิงเริ่มร้องซี๊ดผมเลยต่อเกียร์4 ที่นี้น้องหนิงเริ่มดิ้นแต่ขาทั้งสองข้างกลับถ่างออกจนสุด แต่ก่อนที่ผมจะต่อเกียร์5 ผมจับขาน้องหนิงขึ้นมาพาดบนไหล่เริ่มเล่นบทรุนแรง ผมมีแรงเท่าไรผมก็กดลงไปเท่านั้น กลีบแคมน้องหนิงลู่ตามลำควยฝังมุกเข้าไป มองเห็นเลือดไหลอาบลำควยน่าหวาดเสียวมาก เวลาผมกระแทกลงไปแต่ละทีน้องหนิงจะร้องฮือๆตามจังหวะที่ควยของผมพุ่งเข้าไป ถึงตอนนี้สองมือผมทั้งขยำทั้งบีบ 2 เต้าของน้องหนิงอย่างเมามัน ผมกระแทกได้สักพักก็พ่นน้ำออก ส่วนน้องหนิงก็เกร็งไปทั้งตัว ผมนอนคาสักพักแต่ควยผมยังแข็งปั้กอยู่จึงลุกขึ้นนั่งเหยียดขา พร้อมทั้งอุ้มน้องหนิงขึ้นมานั่งทับบนตัวผมต่อ น้องหนิงขัดขืนเล็กน้อยแต่ผมก็ส่งควยฝังมุกเข้าเสยจนได้เริ่มเด้งสะโพกขึ้น ลงทันที พร้อมทั้งใช้2 มือกดสะโพกเธอเข้าออกตามจังหวะทันที เธอก็ใช้มือผลักหน้าอกผมออก แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอไม่มีเรี่ยวแรงเอาเสียเลย น้องหนิงจะผวาทุกทีเวลาผมกดสะโพกเธอและเสยควยมุกขึ้นไป จนน้องหนิงเริ่มจะมีอารมณ์คล้อยตามผม สังเกตจากสีหน้าและท่าทางเธอ แล้วจึงพลิกร่างเธอนอนหงายบนที่นอนแล้วผมจึงทาบทับร่างเธอ ผมซอยอีกสักพักก็ฉีดน้ำเข้าไปในของเธอ น้องหนิงก็ถามผมว่าพ่อเมื่อกี้น้ำอะไรมันฉีดเข้ามาในท้องหนูจี๊ดๆเลย ผมบอกเธอว่าก็น้ำรักของพ่อที่มอบให้หนูไงล่ะ ผมกดแช่ไว้พักหนึ่งผมจึงชักออกรู้สึกว่าเลือดของเธอติดที่ลำควยของผมแดง เถือกเลย และที่รูหีของเธอตอนนี้ก็บวมเป่งตรงแคมทั้ง 2 ข้างใหญ่กว่าเดิมตั้ง 2 เท่า ผมนอนกอดเธอพักเหนื่อยสักครู่น้องหนิงรีบลุกขึ้นร้องไห้ผมก็ปลอบน้อง หนิงว่าที่ทำไปก็เพราะว่าพ่อรักหนูมาก พรุ่งนี้พ่อจะพาไปซื้อเสื้อผ้าสวยๆใส่นะ น้องหนิงจึงหยุดร้องไห้แล้วบอกว่าพ่อหนูเจ็บ แสบ จังเลย อุ๊ย เลือดออกด้วย ผมบอกใหม่ๆก็อย่างงี้แหละลูก พอน้องหนิงจะลุกขึ้นก็ลุกไม่ได้บอกเจ็บ เหมือนกับของพ่อยังอยู่ในตัวหนิง ผมเห็นท่าไม่ดี (เพราะเวลาที่ผมแทงควยเข้าไปจนสุดโคนตอนนั้นผมได้ยินเสียง ..แควก..ผมรู้ว่าหีน้องหนิงฉีกแน่ๆ
ผมจึงออกไปเรียกบ๋อยให้ช่วยไปซื้อ ผ้าอนามัยมาให้หน่อยเพื่อที่จะซับเลือดไม่ให้ไหลเลอะเบาะรถผม (บ๋อยก็แซวว่า เล่นจนฉีกเหรอพี่ไม่บันยะบันยังเลย เด็กมันยังไม่เคย ผมเตือนพี่แล้ว พูดเสร็จมันก็วิ่งไปซื้อมาให้ ผมพยุงน้องหนิงอาบน้ำ ช่วยล้างคราบคาว พอโดนน้ำน้องหนิงสะดุ้ง ร้องจ๊าก แสบจังเลยพ่อ
ผมจึง พาน้องหนิงออกมาเช็ดตัวปรากฏว่าเลือดยังไหลอยู่ขณะเช็ดผมมองหีน้องหนิงเห็น ว่าฉีกไปนิ้วหนึ่งจึงใช้ผ้าอนามัยซับไว้แล้วอุ้มขึ้นรถพาไปคลีนิค ของเพื่อนผม ซึ่งซี้กันตั้งแต่เรียนมหาลัยด้วยกัน (ซี้ขนาดเคยชักว่าว แข่งกันว่าใครพุ่งไกลกว่ากัน) เพื่อนมันมองหน้าบอกมึงไม่กลัวคุกข้อหาข่มขืนเด็กหรือว่ะของมึงโคตรม้า น่าจะบันยะบันยังบ้าง (ตอนที่ไอ้หมอมันเห็นนั้นผมยังไม่ได้ฝังมุก) ผมบอกลูกเลี้ยงกูสมยอมโว้ย พอมันเย็บหอยเด็กเสร็จมันถามผมว่า ควยมึงใหญ่ขึ้นเหรอว่ะหอยเด็กจึงยับเยิน ฉีกตั้งหนึ่งนิ้วแน่ะ ผมบอกก็ขนาดเท่าเดิมว่ะเพียงแต่กูฝังมุกเพิ่มเข้าไปตั้ง 10 เม็ด พร้อมทั้งงัดจรวดออกมาให้มันดู มันบอก เออกูสงสารเด็กว่ะ ครั้งแรกก็โดนควยพิศดารทะลวงซะฉีก พูดเสร็จมันก็หัวเราะ ผมขอบใจมันเสร็จ จึงลามันกลับบ้าน
ต่อมาเมียผมก็รู้เรื่อง สั่งห้ามไม่ให้ผมยุ่งเกี่ยวกับน้องหนิงอีก ให้ยุ่งเฉพาะเธอเท่านั้น แต่ผมก็แอบเย็ดกับน้องหนิงอีกเพราะผมติดใจรูหีที่ฟิตตอดควยผมตุบๆและน้อง หนิงก็ติดใจรสสวาทที่ผมป้อนให้และหลงควยยาว ใหญ่ฝังมุกของผม โชคดีจริงเลยผมนี่
และเมื่อเร็วๆนี้ผมก็ได้เปิดซิงเด็กอีกคน คราวนี้เป็นเด็กอายุ 14 ปีลูกสาวเพื่อนที่ร่วมหุ้นด้วยกับผมและผมยังแอบเห็นมันเย็ดหลานสาวเมียผม ด้วยแล้วจะเล่าให้ฟังคราวหน้าครับ ผมรอดูเสียงตอบรับจากเพื่อนๆทุกคนก่อนครับ ถ้าชอบก็บอกนะครับ
10
 -  -  - รูปโป๊69 รูปหี ภาพโป๊ รูปโป๊ หนังโป๊

         


ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ผมชื่นชอบมาก แต่สิ่งที่ทำให้ผมตื่นเต้นมากกว่าคือการได้พนันขันต่อกัน ยิ่งฟุตบอลที่ถ่ายทอดทางทีวีพอมีวางเงินทีไรทำเอาผมลุ้นตื่นเต้นไปซะทุก ครั้ง ผมไม่รู้ตัวว่าเริ่มติดพนันเมื่อไหร่ พอมารู้ตัวอีกทีหนี้พนันก็เยอะมากขึ้นๆ พอเข้ามหาลัยหนี้พนันมันเยอะปาเข้าไปหลายหมื่น

เจ้าของโต๊ะพนันบอล เริ่มมาทวงผมบ่อยขึ้น ตอนแรกก็โทรตามบ่อยๆ ผมก็พลัดวันจ่ายไปเรื่อยๆ พอมีเงินก็รีบเอาไปให้แต่ว่ามันเยอะมาก แถมผมยังแทงเข้าไปอีกหวังล้างหนี้แต่ดวงมันซวยสุดๆ กลายเป็นหนี้หนักเข้าไปอีก คราวนี้โต๊ะส่งคนมาทวงผมถึงบ้านเลย เรื่องที่ผมติดพนันเลยแตกขึ้นมาวันนึงเพราะมีลูกน้องของเจ้าของโต๊ะมาถึง ร้านขายของชำของบ้านผม แม่ผมตกใจมากที่มีคนสี่ห้าใส่ชุดดำน่ากลัวมาถามหาผมถึงที่บ้าน แถมยังดึงผมไปเตะพอหอมปากหอมคอตรงหน้าบ้านอีก

“บอกแม่มานะ ว่าติดเงินเขาไปเท่าไหร่” แม่ที่กำลังโมโหจัดถามขึ้น

“เก้าหมื่นกว่า” ผมก้มหน้าก้มตาตอบ

“เก้าหมื่น แกเล่นพนันบอลหมดไปเก้าหมื่น!!!” หน้าแม่แดงสุดๆ

ผมได้แต่นั่งนิ่งโดนแม่ด่าไปจนชาหู ไม่รู้จะไปหาเงินมาจากไหน บ้านเราก็แค่ร้านขายของชำเล็กๆที่อยู่กัน พ่อ แม่ ลูก รายได้ไม่มากมาย

“พ่อแกรู้ เอาแกตายแน่”

“อย่านะแม่ อย่าบอกพ่อ”

“แล้วแกจะหาเงินที่ไหนมาใช้หนี้ เดี๋ยวพวกมันก็มากระทืบแกอีกหรอก”

“ไม่รู้แม่ ผมคิดไม่ออกจริงๆ”

หนึ่ง อาทิตย์ผ่านไป เป็นอาทิตย์ที่มีแต่ความระแวง พอออกบ้านผมมักจะเต็มไปด้วยความกลัว กลัวมีคนจะมาดักซุ่มรอ กลัวว่าจะเจอพวกมันกลางทาง กลัวว่าจะโดนตีนพวกมันกระทืบอีก หน้าตาหวาผวา ตาลอกแหลกตลอดเวลาอย่างกับคนบ้า แม่ผมเห็นผมเปลี่ยนไปมากเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน ไม่กล้าออกไปไหน มหาลัยก็ไม่ไป

“แกไปติดหนี้พนันใคร” แม่มานั่งคุยกับผมดีๆ

“เฮียสน”

“เฮีย สนรับพนันบอลด้วยหรือ” แม่ทำหน้าไม่เชื่อๆ เพราะเฮียสนทำเป็นคนใจดีชอบแจกข้าวแจกของชาวบ้าน แต่จริงๆเฮียสนที่แหละโต๊ะบอลใหญ่สุดแถวนี้แล้ว ส่วนที่มันแจกของทำบุญเพื่ออวดบารมีมากกว่า มันชอบแจกเงินเอาหน้า (มันก็เงินที่พวกผมเสียบอลไปนั่นแหละ)

ผมเคยเห็นเฮียสนหลายครั้ง ตอนมาเก็บเงิน แกดูยังหนุ่มอยู่มากอายุยังไม่น่าถึงสี่สิบเลย หน้าตาตี๋ๆมักใส่เสื้อขาวกางเกงขาวเหมือนนักบุญและชอบถือกระเป๋าเงินใบใหญ่ๆ อยู่แถวตลาดที่แกเป็นเจ้าของที่ดิน

“ไม่น่าเชื่อ ว่าแกจะหาเงินด้วยวิธีบาปๆแบบนี้” แม่ผมพูดขึ้น

หลาย วันผ่านไป..สุดท้ายผมก็หาเงินมาใช้ให้ไม่ทัน คราวนี้เฮียสนพร้อมลูกน้องชายชุดดำห้าหกคนก็มารายล้อมหน้าบ้านผม มันจะมาสั่งสอนผมอีกครั้ง เฮียสนยืนนิ่งดูลูกน้องมันลากผมออกไปหน้าบ้าน พร้อมโยนแผ่นพนันบอลที่บอกว่าหนี้ผมกลายเป็นแสนนึงไปแล้ว

“แสนนึงได้ไง เก้าหมื่นกว่าเอง” ผมตกใจกับตัวเงินที่เห็น

“จ่ายช้า มันต้องมีดอกเบี้ยสิ” ลูกน้องของมันคนนึงพูด

“แล้วผมจะเอาเงินมาจากไหน ตอนนี้ผมไม่มีเงินแล้ว”

“ไม่มี ก็ต้องมี ทำยังไงก็ได้ไปหามา” ลูกน้องมันพูดต่อ

“กูไม่มี พวกมึงโกงกู กูไม่จ่าย ไอ้เหี้ย” ผมชี้หน้าด่า

“อ้าว แบบนี้มันก็ต้อง โดนนนน….. มันต้องโดนนน”….ทั้งหมัดทั้งเข่าเข้ามานับไม่ถ้วน อั๊กๆ โอ๊ยๆๆ

แม่ รีบวิ่งเข้ามาขวางกันตัวผมไว้ แกยกมือไหว้ขอร้องพวกมันไม่ให้ทำผมต่อ ตัวผมนอนกองไปกับพื้นรู้สึกเจ็บไปทั้งตัว ผมได้ยินเสียงเฮียสนบอกว่าให้ หยุดๆ

“ให้เวลาอีกสามวัน หาเงินมาใช้กูให้ได้ไม่งั้นมึงก็รู้ว่าจะต้องเจออะไร” เฮียสนบอกมาเสียงเข้มๆ

คืน นั้นผมนั่งเครียดทั้งคืนคิดไม่ออกจริงๆ กลุ้มใจจนนอนไม่หลับ ทั้งเจ็บตัวทั้งเจ็บใจที่ปล่อยให้ผีพนันเข้าสิงจนทำให้ตัวเกิดปัญญาอันหนัก หนาสาหัสนี้

สามวันผ่านไปผมขอหยิบยืมเงินจากเพื่อนมาได้บ้างแต่มัน ก็แค่หมื่นต้นๆ แต่คิดว่าดีกว่าไม่มีเลย กำลังเตรียมตัวจะออกไปบ้านเฮียสนเผื่อขอผัดผ่อน สักพักแม่ก็เดินเข้ามาในห้องแกเอากำไรทองมาให้บอกว่าเอาไปใช้หนี้ซะ ผมได้แต่มองดูกำไร นั่งตัวเย็นเพราะเป็นกำไรที่แม่ได้มาจากตอนที่แม่แต่งงานกับพ่อ ผมกำกำไรไว้กับมือแน่น โมโหตัวเองสุดๆ

“เดี๋ยวแม่ไปด้วย” แม่บอก

“ไม่ต้องไปหรอกแม่ ผมไปคนเดียวได้”

“แม่กลัว กลัวว่าพวกมันจะทำอะไรแกอีก เผื่อแม่ช่วยอะไรได้”

ผมพยายามพูดไม่ให้แม่ไป แต่ยังไงแม่ก็ไม่ยอมจะไปกับผมด้วยให้ได้ สุดท้ายผมต้องยอมให้แม่ตามมาด้วย………

บ้าน เฮียดูใหญ่โต กำแพงล้อมรั้วสูง มีชายชุดดำยืนคุมอยู่ตรงหน้าประตูบ้าน ผมบอกชายชุดดำว่าจะมาหาเฮีย ผมรออยู่นานกว่าจะได้เข้าไปพบเฮียแก

“ไหนวะ เงิน” เฮียสนที่นั่งอยู่บนเก้าอี้จีนตัวใหญ่มีลูกน้องกำลังนวดไหล่ให้อยู่ข้างหลังพูดขึ้น

“ผมหาได้แค่นี้ครับเฮีย” ผมยื่นซองเงินให้แก เห็นแกเปิดดูแว๊บๆ ทำหน้าบอกบุญไม่รับ

“แล้วก็นี่ด้วยค่ะ ” แม่ยืนคู่กำไรทองให้ ลูกน้องเฮียหยิบไปให้เฮียแกดู

“แค่นี้มันไม่ถึงครึ่งแสนเลย” เฮียแกโยนทั้งซองเงินและกำไรทองลงกับพื้นพรม

“ผมหาได้แค่นี้จริงๆครับเฮีย ขอแค่นี้ก่อนนะครับเฮีย”

“แสดงว่าวันนี้มึงหาเงินแสนมาให้กูไม่ได้ ใช่ไหม” เฮียกระดิกนิ้วบอกลูกน้องมัน ลูกน้องมันเดินมายืนใกล้ๆผม

“อย่านะ อย่าทำอะไรลูกชั้น” แม่มายืนเอาตัวบังผมไว้

“เดี๋ยวๆ……. อือ……อือ…….อือ…. ใช้ได้นี่หว่า” เฮียสนลุกขึ้นมาดูแม่ใกล้ๆ แล้วมันมองหน้าแม่ ทำตาเจ้าเล่ห์ทำปากยิ้มๆ

“เฮียเดี๋ยวฉันจะช่วยลูกหาเงินมาจ่ายให้ อย่าทำอะ……….” แม่หยุดพูดตกใจที่เฮียที่ยื่นหน้าเข้ามาใกล้หน้าแม่แทบชิดกัน

“อยากให้เฮียลดหนี้ให้สักครึ่งนึงไหม แต่เฮียขอแลกกับอะไรบางอย่างซักเล็กๆน้อยๆนะ” เฮียเอามือมาสัมผัสหน้าแม่แล้วเอานิ้วลากไปตามคาง

“มึงคิดเหี้ยอะไรกับแม่กู” ผมตะคอกใส่มันไป

“ก็แค่ทำอะไรกันสนุกๆ แลกเปลี่ยนของเหลวอะไรกันบางอย่างแค่นั้น ฮ่าๆๆ” มันเอามือลูบเอวคอดของแม่ แม่คงรู้ตัวแล้วว่ามันต้องการอะไร

“อย่านะ แม่อย่าไปฟังมัน” ผมดึงแม่ถอนหลัง

“เลือก เอาว่าอยากเห็นลูกเธอโดนซ้อม หรือยอมเสียเนื้อเสียตัวนิดหน่อย แถมได้ครึ่งแสนเชียวนะ” มันทำตาเจ้าชู้มองไปที่หว่างขาแม่ที่ใส่กระโปรงสีดำมาวันนี้

“เฮียเขาใจดีให้ตั้งครึ่งแสนรับไว้เถอะ”ลูกน้องคนสนิทบอก

แม่นิ่งเงียบทำหน้าคิดมาก มองซ้ายมองขวาเห็นลูกน้องของเฮียสามคนที่ยืนคุมเชิงอยู่

“กี่คน” แม่ทำหน้าขึงขังถามเฮียสน

“ฮ่าๆ ถามแบบนี้รู้ใจเฮียดีจริงๆ ..ฮ่าๆ” เฮียมันมองลูกน้องของมันที่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันใหญ่

“แหมรู้ด้วยความต้องเจอหลายคน” ลูกน้องมันพูดขึ้น

“แม่ อย่านะ” ผมห้ามแม่แต่ดูเหมือนแม่จะไม่ฟัง

“แค่คนในห้องนี้ทั้งหมดแตกน้ำกามใส่ไอ้ตรงนี้ของเธอ แค่นี้เฮียก็พอใจแล้ว” มันเอามาเอามือประกบใส่หอยแม่

“อย่ามะมึง” ผมเหวี่ยงหมัดออกไปแต่ลูกน้องมันจับมือผมไว้ก่อน

“จับมันไว้” ไอ้เฮียสนสั่ง ผมโดนดึงลากออกไปจากตัวแม่

“ว่าไงตกลงไหม” มือไอ้เฮียสนลูบๆคลำใส่กระโปรง

แม่ หันมามองผมที่กำลังดิ้นสู้สุดชีวิต กระโปรงของแม่กำลังถูกมือของเฮียสนยกขึ้น มองเห็นขาของแกที่อยู่ใต้นั้น มือของเฮียสนถูๆใส่หอยนูนๆที่ดันกางเกงในของแม่ออกมา

“ก็ได้ แต่เฮียต้องรักษาคำพูดที่พูดไว้” แม่สูดลมหายใจลึกๆแล้วตอบตกลง

“แน่นอนเฮียรักษาคำพูดอยู่แล้ว ฮ่าๆๆๆ” มันหัวเราะอย่างดีใจ

“แม่มึงนี่ใจถึงวะ ยอมให้เย็ดเรียงคิว ” ไอ้ลูกน้องที่จับผมไว้พูดออกมา

“หุ่นแม่มึงนี่โครตน่าเย็ดเลยวะ กูเงี่ยนไปหมดแล้ว” ไอ้ลูกน้องอีกคนที่จับผมไว้เหมือนกันพูดออกมาเสียงหื่นๆ

“ไอ้ เหี้ย” ผมด่ามัน แต่มันไม่สนใจผมแล้วมันจ้องไปที่เฮียสนที่เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงในแม่ เข้าไปจับหอยแก แม่หายใจแรงๆตัวสั่นๆ ปล่อยให้เฮียสนหาความรื่นรมณ์กับร่างกายของแม่

“หอยอวบดีจริงๆ แบบนี้เย็ดมันส์แน่ๆ” เฮียสนที่กำลังควยแข็งชี้ออกมาตุงกางเกงพูดขึ้นอย่างชอบใจ

“แก้ผ้ามันเลยเฮีย” ลูกน้องคนสนิทของมันบอก

“มึง มาช่วยกูถอดหน่อย” ทั้งกระโปรงทั้งเสื้อของแม่หลุดออกจากร่างกายแม่ทีละชิ้น ร่างเปลือยเปล่าของแม่เปิดออกมาสู่สายตาทุกคนในห้องนี้ กองเสื้อผ้าวางกองระเกะระกะอยู่กับพื้นพร้อมกับร่างเจ้าของที่ยืนเอามือปิด บนปิดล่างไม่เหลืออะไรสักชิ้น มือเฮียสนกับลูกน้องลูบไล้ไปทั่วทุกซอกทุกมุมใส่ผิวเนียนของแม่ มันเอามือบีบๆหอยแม่เล่น จับนมเต้าสวยๆบีบหัวนม จนแม่ร้องเจ็บเบาๆ

“หุ่นแมร่งเรียกน้ำเงี่ยนฉิบหาย แม่มึงนี่เป็นนางเอกหนังเอ๊กหรือเปล่าว่ะ ฮ่าๆ” ลูกน้องคนสนิทของมันพูดเสียงดังให้ผมได้ยิน

“อย่าทำตรงนี้เลย ลูกฉันเห็น” แม่หันมามองผมที่เห็นแม่ตัวเองกำลังโดนปู้ยี้ปู้ยำ

“ให้ มันเห็นสิยิ่งดี จะได้เป็นบทเรียนสอนลูกเธอไม่ให้เล่นพนันอีก ฮ่าๆๆ” ไอ้เฮียสนบอกตอนที่มันก้มหน้าไปดูดนมของแม่ที่อยู่ตรงหน้า มันดูดซะคับปากดังจ๊วบๆ นิ้วมือมันก็เขี่ยๆแถวปากจิ๋มแม่ สนุกนิ้วมันใหญ่

“มึงได้พ่อใหม่หลายคนแล้วหล่ะวันนี้” ไอ้ลูกน้องที่จับผมไว้ยิ้มถากถางออกมา

ผมแค้นสุดชีวิตพยายามดิ้นหลุดแต่สู้แรงพวกมันไม่ได้

“อื้อ อออออ” เสียงแม่ครางออกมา นิ้วของเฮียสนแยงเข้าไปในหีแม่เข้าไปแล้ว แม่ก้มหน้ามองหอยตัวเองที่กำลังโดนนิ้วเสียบเข้าไป เสียบเข้าไป นิ้วมุดเข้าไปในหอยซะลึก

“อื้อออ อื้ออออ” หน้าแม่เหย๋เกไปหมด

“อย่า เพิ่งคราง อย่าเพิ่งคราว ฮ่าๆ แค่นิ้วเฮียเอง เดี๋ยวยังต้องโดนไอ้นี่อีก” เฮียสนถอดกางเกงมันออก หำแห่งยาวของมันที่กำลังแข็งสุดๆชี้ไปทางจิ๋มแม่ที่เป็นเป้าหมายของมัน

“แป๊บเดี๋ยวลูก ขอพ่อขยายช่องหีอีนี่ก่อน” มันคุยกับควยของมันเอามือลูบๆควยหัวบาน ที่กำลังจะเสียบเข้าไปแทนนิ้วใส่ร่องหีของแม่

“นี่ครับเฮีย” ไอ้ลูกน้องคนสนิทของมันยกเก้าอี้มาให้

“ไอ้นี่สมแล้วที่เป็นลูกน้องคนสนิทข้า” เฮียสนบอกให้แม่ผมนั่งลงบนเก้าอี้

“แหก ขา เปิดหีให้กูเห็นรูเงี่ยนมึงหน่อย ฮ่าๆ” มันสั่งแม่ แม่นั่งตัวเกร็งไม่ยอมทำตามที่มันบอก จนลูกน้องของมันต้องมาจับขาแม่ถ่างออก เปิดเห็นรูจิ๋มสีแดง ทุกคนจ้องมองไปที่หีแม่กันใหญ่ แม่พยายามเอามือปิดแม่เฮียสนจับไว้ แล้วมันก็ก้มเข้าไปดูรูจิ๋มแม่ใกล้ๆ มันทำปากแพร่บๆ อย่างกับเห็นของหวานแสนอร่อย

“ทำกันที่อื่นเถอะ ฉันขอร้อง ชั้นอายลูก” แต่ไม่มีใครสนใจ เฮียสนแลบลิ้นออกมาแล้วแยงใส่รูหอยของแม่ มันเกร็งลิ้นยาวๆของมันแยงเข้าแยงออกใส่รู แม่สะดุ้งตัวเกร็งเฮือกๆ เม้มปากทนกับความเสียวที่กำลังโดนแยงใส่หอยครั้งแล้วครั้งเล่า เฮียสนทั้งแยงทั้งเลียแคมมันกำลังกินอย่างอร่อยลิ้น ลิ้นมันอย่างกับมีชีวิต ตวัดซ้าย ตวัดขวา กดเข้าไปลึก แม่ผมดิ้นไปดิ้นอยู่บนเก้าอี้อย่างสุดเสียว

“อื้อออ อื้ออออ อย่าลึก อย่าลึก อื้อๆ” เสียงแม่ครางออกมาดังกว่าเดิมอีก

แม่ เอามือดันๆหัวเฮียสนไว้ ไม่ให้แยงลิ้นเข้าไปลิ้นเกินไปมันคงเสียวจนสุดจะกลั้นจริงๆ แต่เฮียสนกดหน้ามันสุดแรง ลิ้นมันยาวเท่าไหร่มันจะเอาเข้าไปในหีลึกเท่านั้นเลย

“หีมึงนี่ตอดลิ้นดีจริงๆ” เฮียสนดึงหน้าออก ปากมันเลอะเต็มไปด้วยน้ำกามที่ออกมาจากหีแม่

“นอน ลงไป” เฮียสนสั่งแต่เหมือนแม่จะไม่เข้าใจ จนไอ้ลูกน้องมันจับแม่ผมลุกจากเข้าอีกแล้วให้แม่นอนหงายไปกับพื้นห้อง ส่วนเฮียสนเอามันเอารูดๆควยมันมองไปที่หน้าแม่ที่ดูเกร็งสุดๆ แม่มองมาที่ควยเฮียสนอย่างกลัวๆ ควยเฮียสนสั่นหงึกๆเตรียมพร้อมมุดเข้าถ้ำรูเงี่ยน

“วันนี้สนุกกับหีนังนี่นะ” มันคุยกับควยของมัน ที่กำลังหัวแดงกล่ำ

เฮีย สนคุกเข่าตรงหว่างขาแม่ จับขาแม่กางออก จ่อควยมันใส่ปากจิ๋มที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำลายของมัน แล้วกดควยเข้าไป ฮื้อ ฮื้อ เสียงเฮียสนออกแรงเย็ดควยใส่หีอย่างชอบใจ มันทำปากซู๊ดๆ

“อ่าาาาาา ซี๊ดดดดส์ อ่าาาา” ควยเฮียสนมุดเข้าไป มุดเข้าไป แม่ตัวเกร็งเอามือปิดหน้าตัวเองไว้ ปล่อยให้ควยเสียบ สอดใส่เข้าไปในรูหวงห้าม จนควยยาวเสียบเข้าไปจนสุดร่องหี มันกดควยมันแช่หีแม่ไว้มิดๆ ทำหน้าสะใจที่เย็ดหีแม่จนสุดร่อง มันดันควยเข้าออกสองสามทีทดสอบความไหลลื่นของรูจิ๋ม


.......จบตอนหนึ่ง..........หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 10